Bóng bầu dục đại học – Xe lửa đã rời ga, và bang Michigan đã nhỡ chuyến khởi hành

Khi đoàn tàu sẵn sàng rời ga năm nay tại East Lansing, đội Spartans của Đại học Bang Michigan có cơ hội tận hưởng mọi điểm dừng trên con đường tiến tới một mùa giải bất bại.

Họ có thể chạy bàn ở sảnh hồ bơi. Họ có thể đã có một hành trình ngoạn mục và thú vị, vươn lên trở thành một trong những đội ưu tú của đất nước. Ngoài các điểm dừng thông thường trên hành trình, Sparta đã có hai trong số ba trở ngại lớn nhất của họ-Michigan và Iowa-trên sân nhà, và thậm chí không phải đối mặt với Bang Ohio vì vòng quay theo lịch trình Big Ten.

Quá nhiều cho những chuyến hành trình hoàn hảo.

Khi đoàn tàu rời ga năm nay, bang Michigan đã bỏ lỡ chuyến khởi hành cho điểm dừng thứ hai. Sau khi thổi bay đội 1-AA Montana State với tỷ số 44-3 trong trận mở tỷ số trên sân nhà, hẳn đã có rất nhiều người đập thình thịch vì đội Sparta đã đẻ một quả trứng trước đối thủ tiếp theo của họ trên sân nhà-Central Michigan.

Các đội Chippewas 1-A từ Hội nghị tầm trung Trung Mỹ, dường như chỉ có thành tích kém hơn một chút so với các đội từ Big Ten hùng mạnh, đã đến East Lansing để giành chiến thắng. Người Sparta đã thể hiện, nhưng không thuyết phục được bất cứ ai rằng họ đã sẵn sàng cho mùa giải mà họ đáng lẽ phải có. Họ đã thiếu tập trung, thái độ và thực thi, 29-27.

Bắt đầu mùa giải với tỷ số 1-1, họ đã không thể vươn lên dẫn thẳng khi để thua các trận sân khách tại Notre Dame 33-30 và Wisconsin 38-30 để thua 1-3.

Sau khi đánh bại Michigan trên sân nhà với tỷ số 26-20 trong hiệp phụ, họ đã cầm chân Illinois 24-14 và Northwestern 24-14, nâng kỷ lục của họ lên 4-3.

Khi Iowa Hawkeyes hiện đang dẫn trước 9-0, đội Sparta có thể đã thắng nhưng thua 15-13, và họ đã giải quyết vấn đề của mình bằng cách bỏ 42 điểm trước Minnesota trên đường và thua 8, 42-34. Vì vậy, các Sparta của bang Michigan hiện đang ngồi ở mức 4-5 khiêm tốn, có lẽ tự hỏi điều gì đã xảy ra với họ.

Tiếp theo là Western Michigan trên sân nhà. Broncos là một đội mạnh khác đến từ Michigan với hiệu số 4-5.

Broncos chắc chắn là đáng sợ nhất vì họ đã đánh bại những đội lừng lẫy như Hofstra hạng 151, 1 AA, Miami hạng 145 của Ohio, Toledo hạng 125 và Buffalo hạng 110. Broncos được xếp hạng thứ 112 trong số 120 chương trình đại học lớn.

Mặc dù có tỷ lệ cược khủng khiếp đối với chính họ son heung-min, Sparta có thể chỉ đánh bại Broncos và thậm chí kỷ lục của họ đến 5-5. Nếu họ làm như vậy, họ có thể có một cú sút để trở thành đủ điều kiện tại Purdue, hoặc trên sân nhà trước đội Penn State 8-1 có kế hoạch sử dụng chúng để làm thức ăn gia súc.

Vậy điều gì đã thực sự xảy ra tại Michigan State năm nay? Vâng, có một điều là huấn luyện viên Mark Dantonio muốn có hai tiền vệ giỏi và đưa họ vào Kirk Cousins ​​và Keith Nichol, cả hai đều là sinh viên năm hai. Thật không may, Dantonio không thể quyết định xem ai là tiền vệ tốt hơn nên anh ấy đã luân chuyển họ – nói chung là một sai lầm tồi tệ.

Dantonio đã không đặt niềm tin hoàn toàn vào một trong hai cầu thủ và do đó đã từ chối một trong số họ cơ hội trở thành người dẫn đầu trong hành vi tấn công. Hãy nghĩ về Tim Tebow của Florida Gators, hoặc Jake Locker của Washington Huskies.

Khi một đội xoay vòng đá tiền vệ và đội đó thắng mọi trận đấu, đó vẫn chưa phải là tình huống tốt nhất, nhưng nó có thể hoạt động. Ngay phút mà một đội bắt đầu thua cuộc, điều mà Bang Michigan đã làm rất nhiều trong năm nay, nó không hoạt động.

Kể tên tôi một đội hàng đầu quốc gia xoay vòng các tiền vệ. Đặt tên cho tôi một đội vô địch quốc gia, bất kỳ đội nào, đã xoay vòng các tiền vệ.

Vấn đề là các cầu thủ, không thực sự có ý nghĩa, bắt đầu phân cực lòng trung thành của họ. Họ bắt đầu chỉ tay và đổ lỗi. Khi một đội thua, tất cả các cầu thủ có thể bị chỉ trích về lối chơi của họ, vì vậy họ viện lý do để họ không thể hiện hết khả năng của mình.

Đây là thông điệp của tôi tới Dantonio và Michigan State: Chọn một trong hai người, ủng hộ anh ta, đặt niềm tin vào anh ta, chỉ chơi anh ta cho đến khi anh ta thành công hoặc thất bại sau một vài trò chơi. Không nên loại anh ta quá sớm nếu không sẽ không có hậu vệ nào có được kinh nghiệm cần thiết để phát triển tài năng lãnh đạo của mình.

Trong khi đó, liệu có phải là một điều tồi tệ như vậy nếu bạn nghiền nát Western Michigan và Purdue và trở thành đủ điều kiện chơi hay không? Có thể không có một trò chơi tô màu nào muốn Sparta trong năm nay, nhưng hãy cùng tìm hiểu.