Đánh giá trò chơi cổ điển: Bóng đá 3 trong 1

Shelby rẽ góc, lấy một chốt chặn để bắt anh ta và họ không thể hạ anh ta cho đến khi anh ta đến vạch 41 yard cho một cú đón 16 yard và một cú hạ gục Cardinal đầu tiên! “Đây là lần đầu tiên tôi khởi động 3 IN 1 BÓNG ĐÁ CAO ĐNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP và tôi không thực sự mong đợi nhiều. Tôi nhận thấy rằng đĩa dữ liệu của đội đã liệt kê cả Đại học Louisville Cardinals và các đối thủ Metro của họ, Đại học Cincinnati, trong phần đại học bổ sung năm 1983. Tôi đã phục vụ như một nhân viên bảo vệ trong chiến dịch của Louisville năm 1981 và tò mò muốn biết liệu tôi có thể đánh giá tốt hơn huấn luyện viên thực sự hay không. trong bóng đá thực tế), tôi đã bị lôi cuốn. Cardinals đã thua trong trận đấu tại ngoại với tỷ số 7-3 có vẻ rất thực tế theo quan điểm của một khán giả. Vì tôi rất hài lòng với mô phỏng này, tôi không thể chờ đợi để vượt qua Detroit Lions năm 1983 kém cỏi của mình và nhận “Trà của Mỹ m “, Dallas Cowboys 1983.

Những người hâm mộ Cowboys sẽ tranh cãi về chiến thắng 26-10 của Những chú sư tử, nhưng lợi thế sân nhà cùng với sự huấn luyện xuất sắc (sự khiêm  kevin de bruyne 2017 tốn khiến tôi không thể nêu rõ điều đó) đã tổng kết lại. Những người lãnh đạo gấp rút là ai? Bạn đoán chúng.  Billy Sims dẫn đầu Bầy sư tử với 79 thước khi 23 lần mang và Tony Dorsett dẫn đầu Đội cao bồi với 72 thước khi 16 lần mang. Cho đến thời điểm này, tôi đã thử các đội ’83 đại học và ’83 NFL, nhưng 3 TRONG 1 cũng cung cấp các lựa chọn USFL. Tôi đã xem Express xoay sở để giành chiến thắng 30-24 trước tay súng. Đúng như cuộc sống, điều duy nhất bùng nổ về hành vi phạm tội của Express ‘là ngón chân của người đá phạt. Trò chơi đã cho phép tôi tham gia vào các mô phỏng thể thao theo định hướng thống kê cho ba cấp độ chơi khác nhau, nhưng điều tốt nhất vẫn chưa đến.

Trò chơi cũng cung cấp các đội tuyệt vời của NFL trước đây và các mùa đại học đã qua. Liệu quân Trojan USC 1969 có đánh bại được Penn State Nittany Lions 1969 tại một địa điểm trung lập không? Phát lại của tôi nói rằng họ sẽ, 24-7. Hai cú chạm bóng của Clarence Davis đã mở đường. Liệu Đội bay phản lực NY năm 1968 của Namath có thể đánh bại chiếc Staubach vinh quang của đạo diễn Dallas Cowboys năm 1975 trong một trận Super Bowl hư cấu không? Điểm số cuối cùng của tôi về Jets 31 – Cowboys 27 còn lâu mới kết luận được. Tuy nhiên, toàn bộ hệ thống trò chơi mang đến cảm giác hồi hộp và phấn khích giống như tôi nhận được từ BÓNG CHUYỀN MÁY TÍNH của SSI.

Nếu những yếu tố này là quan trọng đối với bạn, bạn sẽ muốn mua CQ thay vì 3 TRONG 1. Trong 3 TRONG 1, số liệu thống kê cho các đội quen thuộc dường như luôn ở đúng khu vực cấm bóng, nhưng các tiền vệ ở tuyến hai dường như có. thành tích hoàn thành vượt qua tốt hơn so với những người bắt đầu trong các trò chơi tôi đã chơi. Sẽ rất thú vị nếu biết những tính toán của Heffner. Sự so sánh gây khó chịu nhất giữa CQ và 3 TRONG 1 là việc sử dụng hoặc không sử dụng đồ họa. Các bản tóm tắt thống kê vào giờ nghỉ giải lao và kết thúc trận đấu có vẻ kích thích hơn nhiều vì chúng phản ánh nỗ lực của từng cá nhân.