NC State Wolfpack Football – Hứng khởi!

Với các trận đấu trên sân nhà đã được lên lịch trong năm nay từ Florida State, Cincinnati, Virginia Tech và Boston College, Wolfpack mang đến cho người hâm mộ những đối thủ chất lượng với khả năng giành chiến thắng lớn. Huấn luyện viên Tom O’Brien, trước đây của trường Cao đẳng Boston, vẫn còn đầu sự nghiệp của mình với NC State cảm thấy rằng đội của ông có đủ vũ khí ở cả hai mặt trái bóng để tạo ra một mùa giải chiến thắng và một trận đấu bết bát. Huấn luyện viên O’Brien đã thành công với BC vì vậy quan điểm của ông, mặc dù một phần, được hỗ trợ từ thời kỳ huấn luyện trước đây của ông.

Từ quá khứ gần đây của họ với những cầu thủ vĩ đại tại NC State như Mario Williams, Philip Rivers, Manny Lawson, John McCargo, Demarcus “Tank” Tyler, Torrie Holt, cho đến những cầu thủ ngày nay trong danh sách NC State đã trên đỉnh của chiến thắng chương trình. Vì vậy, gần là một chủ đề, dưới thời huấn luyện viên O’Brien, họ nên tiến bộ rất nhiều trong việc đảm bảo một mùa giải chiến thắng, nếu không phải là năm nay, rất sớm. Năm ngoái, họ đã đến rất gần với những trận thua đau lòng trước các đội chất lượng như 7-3 trước Nam Carolina, một trận thua khó khăn khác vào cuối Bang Florida với tỷ số điểm cao 45-42, nhưng họ đã giành được chiến thắng trước đối thủ North Carolina Tarheels trong một trận đấu khép lại trận đấu 28-27, với tâm lý háo hức mong chờ mùa giải 2010.

Bóng đá đại học luôn sôi động, từ việc giới thiệu lịch thi đấu mới, tân binh, tập luyện mùa xuân, nhìn ra tiềm năng của những cầu thủ đó, cộng với sự trưởng thành của những người đã có trong đội đến việc bắt đầu tập luyện mùa hè ngay trước khi bắt đầu. mùa giải, bóng đá đại serie a học bạn có thể ngửi thấy nó trong không khí khi các mùa thay đổi. Tham gia một trò chơi với con bạn, cháu gái và đặc biệt là những người thích điều chỉnh, một trong những truyền thống tuyệt vời nhất là tập hợp mọi người xung quanh gia đình, bạn bè, những người hâm mộ đồng nghiệp, thậm chí cả đối thủ để thưởng thức một số món ăn tuyệt vời và niềm vui từ tất cả những người thợ may.

Với việc hậu vệ cánh Russell Wilson trở lại vào năm cuối của anh ấy với mùa giải thành công mà anh ấy đã có năm ngoái, vượt qua hơn 3000 yard, tỷ lệ hoàn thành gần như 60% và chỉ số người chuyền bóng gần 150 và 30 điểm cộng thêm td, NC State đang rất những bàn tay có năng lực tốt từ tiền vệ của họ. Người bắt bóng số một của anh ấy, Jarvis Williams đang trở lại, với 45 lần bắt bóng ấn tượng và 11 lần chạm bóng trong mùa giải 2009. Đối với những người hâm mộ của NC State, một tiền vệ trẻ có kinh nghiệm với một máy thu cao cấp có thể đồng nghĩa với một mùa giải bóng đá chiến thắng. Vì vậy, với sự dẫn dắt của huấn luyện viên O’Brien với những cầu thủ có khả năng như vậy, rất có lợi cho NC State Wolfpack khi họ sẵn sàng bắt đầu chiến dịch năm 2010 trên sân nhà vào ngày 4 tháng 9 trước Western Carolina.