Những người yêu nước ở New England sẽ bùng nổ trong Mùa giải NFL 2009-2010

Đó là giờ bóng đá NFL và tôi không thể vui mừng hơn. Mỗi năm tôi đều đặt nhiều hy vọng như vậy cho đội của mình (nhân tiện, không phải đội Yêu nước). Tất nhiên, mọi thứ thường chìm trong ngọn lửa khá nhanh. Hôm nay, tôi muốn nói về những người yêu nước ở New England, những người mà tôi tin rằng đã sẵn sàng cho một mùa giải năm nay.

Năm ngoái là một thảm họa đối với họ khi họ hậu vệ bùi tiến dũng đã thắng rất nhiều trận, dù không có Brady, và vẫn bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Thật tệ là họ không có trong NFC.

Tuy nhiên, nếu họ làm tốt điều đó với những cầu thủ già và một QB không bắt đầu thi đấu từ khi còn học Trung học, thì họ sẽ làm tốt như thế nào trong năm 2009/2010 khi giành lại một trong những QB xuất sắc hơn trong giải đấu. Và họ ngày càng trẻ hơn.

Một người bán tải quan trọng là Joey Galloway, người vẫn có khả năng trở thành một máy thu 800-1200 yard. Hàng công của New England năm nay được đánh giá là ghi rất nhiều điểm. Trên hết, họ có thể có một trong 6 hoặc 7 hàng phòng ngự hàng đầu giải đấu.

Cá nhân tôi, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ không lọt vào vòng loại trực tiếp. Và như bạn đã biết, một khi New England lọt vào vòng loại trực tiếp, hãy coi chừng. Họ có thể đi tất cả các cách.

Lưu ý thêm, tôi thực sự hy vọng chúng ta sẽ thấy một trận tái đấu playoff của Patriots / Colts trong mùa giải này. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu chắc chắn. Đây là hy vọng cho một mùa giải NFL tuyệt vời cho dù đội của bạn là ai. Chúc các bạn năm nay may mắn và xem bóng đá vui vẻ.